Tiến độ Summerland Mũi Né cụ thể vào năm 2022 ra sao?

Đối với khách hàng có ý định đầu tư các sản phẩm trong dự án Summerland thì chắc chắn sẽ muốn biết về tiến độ Summerland Mũi Né ra sao. Dự án nghỉ dưỡng lớn bắt đầu xây dựng từ năm 2019 và tới giờ đã thi công tới đâu thì mời bạn xem bài viết này sẽ rõ.

Hồ sơ pháp lý dự án Mũi Né Summerland Resort

Tại Mũi Né - Phan Thiết nơi có điều kiện khí hậu đẹp, khung cảnh thiên nhiên hữu tình cực kỳ tuyệt để xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Nắm bắt được điều này nên Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho triển khai xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng Summerland Mũi Né. 

Xem ngay: https://hunglocphatland.vn/du-an-summer-land-resort-hung-phat-mui-ne-phan-thiet/

Hồ sơ pháp lý của dự án Summerland Mũi Né được chuẩn bị đầy đủ

Về vấn đề pháp lý thì khách hàng hãy an tâm về dự án Mũi Né Summerland đã được chuẩn bị đầy đủ. Cụ thể là Chính quyền thành phố trao chấp thuận đầu tư dự án tại Hội Nghị Xúc tiến đầu tư 2019 tại Bình Thuận.

Theo đó dự án được cấp sổ đỏ lâu dài, sở hữu hoàn toàn đất sạch để tiến hành xây dựng khu nghỉ dưỡng, không có bất cứ tranh chấp nào. Đồng thời, mảnh đất đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 đầy đủ và chi tiết. 

Dự án Mũi Né Summerland theo thông tin từ nhà đầu tư đã được khởi công vào tháng 09/2019 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022 này. Toàn bộ giấy phép, giấy tờ hồ sơ chứng minh quyền sở hữu, sử dụng đất tại các sản phẩm của dự án đều chuẩn bị đủ cho khách hàng.

Khi sở hữu các sản phẩm đúng thời hạn thì khách hàng sẽ được trao sổ hồng. Bởi vậy có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các sản phẩm mình đầu tư. Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được Công ty Hưng Lộc Phát giải quyết triệt để.

Tiến độ thi công Summerland Mũi Né 

Theo thông tin chung thì dự án Mũi Né Summerland được phân kỳ làm 3 giai đoạn. Cụ thể theo từng thời gian như sau: 

  • Giai đoạn 1 (tháng 1/2019 – tháng 1/2020): Chủ đầu tư sẽ xây dựng hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật; khu quảng trường trung tâm
  • Giai đoạn 2 (tháng 2/2020 – tháng 2/2022): Chủ đầu tư sẽ xây dựng khu nhà biệt thự đơn lập, khu nhà biệt thự song lập, khu nhà phố, khu nhà phố kết hợp thương mại, khu ở kết hợp dịch vụ du lịch
  • Giai đoạn 3 (tháng 3/2022 – tháng 2/2024): Chủ đầu tư sẽ xây dựng và hoàn thiện đầy đủ cho các hạng mục còn lại

Tiến độ thi công dự án Summerland Mũi Né

Dự án khởi công từ năm 2019, dự kiến sẽ cung ứng ra khoảng hơn 2.000 căn khách sạn 5 sao. Và hơn 100 nhà hàng ẩm thực, hơn 200 cửa hàng mua sắm, hơn 40 quán bar-beer club, không gian tiệc sang trọng. 

Cập nhập vào cuối tháng 2, đầu tháng 3/2021 thì dự án vẫn đang trong quá trình thúc đẩy tiến độ xây dựng. Công nhân rất đông làm việc chăm chỉ, vận hành hàng trăm máy móc, thiết bị làm việc cả ngày lẫn đêm các hạng mục trong dự án. 

Cùng với đó là các dãy nhà phố, shophouse hướng biển đã hiện hữu, hàng chục hạng mục tiện ích hoàn thành. Diện mạo một khu đô thị dịch vụ du lịch chuẩn bị chào bán thị trường bởi tiến độ thi công không bị gián đoạn. 

Tiến độ thi công tới tháng 3/2022 mới nhất

Các tuyến đường giao thông nội bộ đã hoàn thiện để phục vụ cho việc đi lại dễ dàng hơn. Mới nhất vào tháng 3/2022 đây cập nhập từ chủ đầu tư thì tiến độ của dự án đã hoàn thiện khá nhiều. 

Tiến độ Summerland Mũi Né cụ thể là một số dãy tòa nhà đã hoàn thiện và rao bán đợt 1 thành công. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng trang thiết bị kỹ thuật đang được triển khai. Các dãy nhà phố thương mại đang liên tục ngày đêm thi công và hoàn thiện phần thô. Còn các dãy nhà phố đang đang dần hoàn thiện mặt ngoài, sắp sửa ra mắt thị trường với diện mạo lung linh. 

Chuẩn bị Hưng Lộc Phát xong xuôi sẽ chào bán ra thị trường các sản phẩm Summerland Mũi Né đợt 2. Vì thế, bạn đang có ý định đầu tư thì nên theo dõi liên tục tiến độ và thông báo thời gian chào bán để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu siêu phẩm.

Tiến độ thi công dự án mới nhất năm 2022 của Summerland Mũi Né

Thông tin bài viết cập nhập về tiến độ Summerland Mũi Né cho tới thời điểm hiện tại ra sao để khách hàng không phải sốt ruột. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn rõ hơn thì đừng ngần ngại liên hệ với Hưng Lộc Phát Land để được giải đáp chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ Hưng Lộc Phát Land

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây