Cập nhật ngay cách Download Abbyy Finereader 14 Full Crack mới nhất 2021

Thứ hai - 17/05/2021 20:43 111 0
Abbyy Finereader 14 là một phần mềm rất nổi tiếng hỗ trợ xử lý PDF thông qua OCR. Nhằm nâng cao hiệu quả xử lý văn bản một cách hiệu quả. Hãy cùng Wiki19 tìm hiểu về Abbyy Finereader 14 Full Crack để trải nghiệm sớm nhất phiên bản hữu dụng này.

Tìm hiểu về Abbyy Finereader 14 là gì?

Abbyy Finereader 14 là phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa nội dung có trong File PDF. Tính năng OCR này sẽ giúp cho người dùng có thể thực hiện được việc chuyển đổi giữa hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến: PDF, Word. 

Abbyy Finereader 14 là phần mềm tiện ích nhất cho dân văn phòng 

Abbyy Finereader 14 cũng là một trong những phần mềm hiện đại nhất với khả năng quét công nghệ cao OCR. Tăng khả năng nhận diện chữ từ các file hình ảnh. Phần mềm có thể nhận dạng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Abbyy Finereader 14 được thiết kế với giao diện trực quan, sử dụng tương đối dễ dàng. Đối với những người mới sử dụng lần đầu cũng có thể áp dụng hiệu quả. Ngay tại màn hình chính người dùng có thể cập nhật tính năng OCR nhanh chóng. Mang đến sự tiện lợi, hữu ích trong quá trình sử dụng. 

>>> Tham khảo thêm: Cách Crack Win 7 để trải nghiệm tiện ích hấp dẫn do Windows mang lại. 

Tính năng của Abbyy Finereader 14

Trong Abbyy Finereader 14 có hỗ trợ các tính năng vô cùng hiệu quả. Hiện nay, đây là một trong những ứng dụng mạnh nhất trên thế giới. Giúp người dùng khắp thế giới có thể trải nghiệm công cụ một cách hiệu quả. 

Hỗ trợ nhận diện ký tự quang học

OCR là nhận diện ký tự quang học. Đây là một thao tác giúp người dùng chuyển ảnh chụp tài liệu thành một văn bản. Bên cạnh đó, các bạn có thể chỉnh sửa font chữ, ghi chú thêm, nội dung như một văn bản Word bình thường khác. 

Đối với những người thường xuyên làm việc với các văn bản thì tính năng này thực sự hữu ích. Bạn sẽ không mất rất nhiều thời gian để thao tác đánh lại văn bản. Thông qua tính năng OCR bạn có thể dễ dàng chuyển sách in thành sách điện tử. Hoặc chỉnh sửa văn bản ảnh thành tài liệu giấy. 

Abbyy Finereader 14 với tính năng nhận diện ký tự mạnh mẽ nhất hiện nay

Chỉnh sửa PDF

 

Nếu như trước đây, văn bản PDF người dùng chỉ có thể xem mà không thể chỉnh sửa như Word hay Excel. Tuy nhiên với Abbyy Finereader 14 thao tác này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm có giao diện thiết kế giống với phần mềm Office. Chính vì thế, các thao tác được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng. 

Chuyển đổi định dạng

Abbyy Finereader 14 được sử dụng có thể chuyển đổi thành các file định dạng Word hay các định dạng khác một cách dễ dàng. Vì thế có thể chia sẻ tệp tài liệu dễ dàng tới nhiều đối tượng người sử dụng. 

Ngoài những tính năng nổi bật trên, Abbyy Finereader 14 còn cung cấp cho người dùng những chức năng khác có thể thể kể đến như:

  • Sử dụng chữ ký số thực hiện ký văn bản. 
  • Sử dụng mật khẩu để bảo mật thông tin file PDF.
  • Hỗ trợ tìm kiếm văn bản, hay đánh dấu dữ liệu. 

Hướng dẫn Download Abbyy Finereader 14 Full Crack 

Phiên bản Abbyy Finereader 14 Full Crack giúp người dùng có thể sử dụng được phần mềm trong thời gian dài. Đồng thời, trải nghiệm được tất cả các tính năng mà Abbyy Finereader 14 cung cấp tới cho người dùng. 

  • Bước 1: Tải Abbyy Finereader 14 full.
  • Bước 2: Giải nén File Abbyy Finereader 14 full.
  • Bước 3: Thực hiện chạy file cài đặt. Quá trình chạy file sẽ mất một thời gian là có thể hoàn tất cụ thể.
  • Bước 4: Chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt. 
  • Bước 5: Kiểm tra nếu màn hình xuất hiện giao diện như hình dưới là quá trình cài đặt thành công. 
Abbyy Finereader 14 là phiên bản mạnh nhất hiện nay trong việc nhận dạng ký tự. Hy vọng sau khi Download Abbyy Finereader 14 Full Crack các bạn sẽ có được những trải nghiệm tiện ích nhất về sản phẩm trong quá trình ứng dụng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập ngay website: https://wiki19.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây