Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội trọn gói

Thứ năm - 09/01/2020 00:08 117 0
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội là một trong những lĩnh vực rất được chú trọng của các công ty luật hiện nay. Với sự chuyên nghiệp và am hiểu các quy định của luật pháp, dịch vụ này ra đời nhằm hỗ trợ các startup có những bước chuẩn bị cung như khởi đầu thuận lợi hơn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ đặc biệt này!

I. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hà Nội trọn gói?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là một loại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề pháp lý về thủ tục thành lập công ty cũng như các vấn đề liên quan khác,… Giúp cho quá trình thành lập và bước đầu hoạt được của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời góp phần biến giấc mơ kinh doanh của nhiều startup thành hiện thực.

Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh.
Với một dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội trọn gói, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn toàn bộ quy trình trước, trong và sau khi thành lập công ty. Mọi khó khăn về thủ tục thành lập doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để ngay sau khi bạn liên hệ với Một công ty luật uy tín. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh được những sai lầm trong quá trình thành lập, khiến cho cả quá trình bị ảnh hưởng theo.
Mặc dù nhà nước ta đã có rất nhiều thay đổi nhằm cải thiện các thủ tục hành chính nhanh hơn. Tuy nhiên nó vẫn rất phức tạp, khiến nhiều người phải đau đầu không biết bắt đầu từ đâu.
Nhưng khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được các công ty luật sẽ thay mặt chuẩn bị sẵn từ A đến Z. Từ đó bạn có thể Tiết kiệm thời gian, công sức và có thể nhanh chóng bước vào kinh doanh. Ngoài ra, những thông tin về thành lập doanh nghiệp và khắc dấu đều được công ty luật thay mặt bạn công bố.
Xem thêm https://vietlinklaw.vn/tin-tuc/van-phong-luat-su-tai-ha-noi/ để biết thêm thông tin về văn phòng luật sư Vietlink Law tại Hà Nội

II. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Để thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, bạn sẽ được công ty luật thay mặt thực hiện các thủ tục sau:
 • Chọn loại hình doanh nghiệp
Ở bước này, phí công ty luật cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn kỹ cho bạn những loại hình doanh nghiệp hợp pháp, đặc điểm của nó. Để dựa vào đó, bạn có thể chọn cho mình một loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh.
 • Soạn hồ sơ doanh nghiệp
Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, công ty luật sẽ tiến chuẩn bị hồ sơ và soạn hồ sơ doanh nghiệp bao gồm:
 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ doanh nghiệp
 • Danh sách các thành viên hoặc danh sách các cổ đông sáng lập
 • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân như chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu/thẻ căn cước công dân còn hiệu lực đối với cá nhân. Đối với tổ chức thì có giấy chứngnhận đăng ký doanh nghiệp kèm theo giấy tờ cá nhân của người đại diện trên giấy uỷ quyền của tổ chức.
 • Quyết định góp vốn, văn bản cử đại diện ủy quyền đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu trong trường hợp công ty được thành lập bởi tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài.
 • Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.
 • Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục.
Sau khi soạn xong hồ sơ, bên công ty dịch vụ sẽ tiến hành Scan lại để gửi cho bạn kiểm tra và ký. Nếu có vấn đề gì sai sót, họ sẽ sửa lại theo yêu cầu phía khách hàng.
 • Nộ hồ sơ và nhận kết quả
Sau khi hoàn thành tất cả các giấy tờ cần thiết, bên dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội sẽ tiến hành nộp hồ sơ để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn.
Hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, hoặc nộp trực tuyến trên website. Song song với bước nộp hồ sơ này, phía công ty dịch vụ cũng thay mặt khách hàng nộp lệ phí công bố thông tin trên Cổng thông tin quốc gia cho doanh nghiệp.
Đồng thời, bên dịch vụ cũng sẽ theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ và nhận kết quả trễ trao lại cho khách hàng.
 • Thực hiện một số việc sau khi đăng ký kinh doanh
Sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, bên công ty sẽ tư vấn hoặc thay mặt thực hiện một số công việc cần thiết khác như: Khắc dấu mộc tròn của công ty, nộp kê khai thuế môn và nộp thuế môn bài của công ty, mua chữ ký số để kê khai thuế, đăng ký sử dụng mua phần mềm phát hành hóa đơn điện tử, làm biển tên công ty để dán tại Trụ sở chính công ty...
Tất cả những điều trên là các thủ tục mà công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ đảm nhận thay bạn. Đó là chưa kể đến những phần tư vấn trước và sau khi thành lập doanh nghiệp cho bạn nữa.
Ngoài ra, đây cũng chính là những thủ tục mà nhàn đầu từ phải thực hiện khi thành lập doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên nó có phần phức tạp và cần nhiều giấy tờ hơn.
Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây:
https://vietlinklaw.vn/doanh-nghiep/thanh-lap-cong-ty-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/

III. Kết

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội trọn gói không chỉ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các giấy tờ, thủ tục cần thiết, mà còn tư vấn rất nhiều vấn đề quan trọng khi thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy tìm đến ngày một đơn vị luật uy để được tư vấn tốt hơn nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây