Nastro.vn hướng dẫn vay tiền khi bị nợ xấu, kể cả nhóm 5

Thứ tư - 19/05/2021 10:33 99 0
 
https://lh4.googleusercontent.com/h4XwvJ9Z1eiwK4A3faH0U456UIbxiBWXQZbxJEpzVfvha8Rv_7hHfdUqq7O7bTv_5EDsBlgjldVCm2eex5FrtX6Yc6NRLInBVD-T5zVWlR3gHPgZTwT_PeshdWrTSNp0yqEK0Ej4

Với nợ xấu, dường như con đường vay vốn ngân hàng, dù có tài sản đảm bảo tốt đến mấy cũng không thể mang đi vay thế chấp được nữa. Vậy, câu hỏi đặt ra, đang có nợ xấu có thể vay tiền ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín được nữa không?
Chắc chắn là được, Nastro.vn sẽ gợi ý bạn làm thế nào tiếp cận nguồn vốn linh hoạt đến hàng trăm triệu nhưng vẫn thoả ba tiêu chí: lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Dĩ nhiên, nợ xấu vẫn có thể vay được bạn nhé.
Cần hiểu rõ nợ xấu là gì, có mấy nhóm?
Nợ xấu hay còn gọi nợ khó đòi, tổng số ngày chậm thanh toán xét kỳ trả góp phát sinh nhiều nhất trên 10 ngày (nợ xấu nhóm 2) và đỉnh điểm là nợ xấu nhóm 5.
Khi bị nợ xấu, khách hàng sẽ nằm trong danh sách chặn tham gia mọi tín dụng, từ vay tiền, trả góp điện máy, xe máy cho đến mở thẻ tín dụng ngân hàng đều bị từ chối.
Tuy nhiên, nhờ áp dụng thành công công nghệ Fintech mà một số đơn vị lớn đã cho vay phá bỏ mọi rào cản về điểm tín dụng xấu, nghĩa là vẫn còn một số app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín lãi suất thấp.
Làm thế nào để chọn một đơn vị vay online uy tín có hỗ trợ nợ xấu.
https://lh3.googleusercontent.com/bwz6lvxhIqcD6yGeYhTIuzpCQRlLz77JbzS7yOrceiq4loMGRI5w_kvskA5yt-Yx7ZDGQJoBzTgRydEIbVnkFOz_s4VSvaJWRcTrYruyU4cDHD5y0Pcbc57xJJFe1egFsXK2XyEz

Có rất nhiều vấn đề mà bạn phải biết để tự mình kiểm chứng một ứng dụng hoặc website trên internet có đủ thẩm quyền, uy tín cho vay online không! Nhưng không sao hết, đã có Founder Trần Khả Ngân với nhiều năm trong lĩnh vực tín dụng sẽ hỗ trợ bạn, cách nhận biết một app vay tốt nhất nhé.
Thông tin doanh nghiệp.
Đằng sau một app/ web cho vay đều có một công ty tài chính hay một doanh nghiệp nào đó hoạt động, việc đầu tiên mà bạn cần phải làm, đó là kiểm tra những thứ sau đây.
  • Mã số thuế, hãy lên chi cục thuế kiểm tra liệu họ có tồn tại không nhé.
  • Trụ sở chính ở đâu, lĩnh vực hoạt mà công ty hoạt động có phải tài chính không
  • Người đại diện pháp luật là ai, báo chí, truyền thông nói gì (tích cực hay tiêu cực)
Thông tin về nền tảng.
Nếu vay tiền trên web thì phải có chứng chỉ người dùng và giao điện chuyên nghiệp. Hãy kiểm tra một trong các yếu tố quan trọng dưới đây.
  • Có thể hiện chi tiết khoản vay, số tiền phải trả, kỳ hạn thanh toán không
  • Có phát sinh bất kỳ chi phí nào trước khi đăng ký và sau khi giải ngân không
  • Một đơn vị uy tín luôn có số hotline hỗ trợ khách hàng 24/24 và liên hệ trong trường hợp khẩn cấp
Kinh nghiệm vay tiền khi có nợ xấu.
https://lh5.googleusercontent.com/gZ4PWQSjUtbb07S0k5yyYfCwZadKd3e0C79ujtswL5r0WBJwqwkhg9IdYfiGIdm1P34ddFgxDrRPw3qWteSQzs5t5OHJZubsWBE-7KVLjG-UORFVU82pnfU_INVx2OqY8IbOWYSI

Hãy chọn những app vay tiền online mới vì họ luôn có tỷ lệ duyệt vay cao để tạo sự tín nhiệm người vay.
Luôn tham khảo các cộng đồng tài chính, những người có kinh nghiệm vay tín chấp, đặc biệt quan tâm với những ai đang vay nhiều ứng dụng khác nhau, họ sẽ có những điều mà bạn cần phải biết đấy!
Tuyệt đối không đăng ký bất kỳ đơn vị nào khi họ yêu cầu phải điền thông tin, nhận tiền trước mới thông báo lãi suất, kỳ hạn thanh toán sau, kể cả ngân hàng cũng vậy.
Cuối cùng, bạn có thể tham khảo website Nastro vì đây là kho tàng kiến thức tín dụng nói chung và mảng vay tiêu dùng, vay online nói riêng. Mọi thông tin của bạn được bảo mật và mọi câu hỏi đều được giải đáp sau ít phút.
Thông tin liên hệ.
  • Web: nastro.vn
  • SĐT: 082-7307-1888
  • Mail: info@nastro.vn
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây