Bắc Trà My tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự địa phương năm 2021

Thứ hai - 18/01/2021 07:56 1.099 0
Ngày 07/1/2021, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2021. Tham dự Hội nghị có Trung tá Nguyễn Ngọc Tần - Phó Chánh Văn phòng; Trung tá Nguyễn Văn Hội - Phó Ban Dân vận Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Huyện ủy; đ/c Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Bắc Trà My tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự địa phương năm 2021

 Trong năm 2020, lực lượng vũ trang huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã có nhiều nỗ lực, cố gắng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương đảm bảo đạt kết quả.. Đặc biệt, trong các đợt ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức các khu cách ly tập trung; nấu ăn, chăm sóc người cách ly và tổ chức hoàn thành cách ly cho người từ vùng dịch về. Bên cạnh đó, trong đợt mưa lũ vừa qua, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, dân quân đã vượt hằng chục cây số đường rừng, hành quân hằng giờ đồng hồ để trực tiếp về các xã vùng sâu, vùng xa của huyện giúp dân khắc phục hậu quả sau mưa bão. Nhờ những màu áo xanh không ngại khó khăn, gian khổ của các đồng chí, nhiều tuyến đường huyết mạch vào các địa phương được thông tuyến; các nhà dân bị hư hỏng đã được khắc phục và lợp lại mái tôn; hệ thống phòng, lớp học được khắc phục để đón các em học sinh quay lại trường học tập; nhiều chuyến hàng cứu trợ đã được vận chuyển và trao tặng tận tay bàn con vùng bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong năm 2021, các ban, ngành hội đoàn thể của huyện, Ban CHQS huyện, xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ và toàn thể LLVT huyện cần nâng cao năng lực, sức chiến đấu, triển khai và tổ chức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ QPQSĐP năm 2021 của UBND tỉnh đã giao tại Quyết định số 391/QĐ-UBND ngày 22/12/2020.

Tại Hội nghị đã tiến hành tặng giấy khen đối với 03 tập thể, 06 cá nhân vì có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2020; 03 tập thể, 06 cá nhân vì có thành tích trong công tác tuyển quân năm 2020.

Nguồn: Ngọc Châu – VP. HĐND&UBND huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây