Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Đa khoa Tháng Tám

Được cấp phép hoạt động chính quy, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đang nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những cơ sở có dịch vụ y tế chất lượng khu vực phía Nam. Sứ mệnh cung cấp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho thế hệ người dân và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Tìm hiểu tổng quan về Phòng khám Đa khoa Tháng Tám
Đa khoa Tháng Tám nằm tại địa chỉ 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Phòng khám là một trong số ít trung tâm y tế tư nhân tập trung vào việc khám và điều trị các bệnh lý đa dạng dành cho mọi đối tượng bệnh nhân.
Phòng khám chú trọng xây dựng mô hình y tế chuyên khoa đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ y bác sĩ tại đa khoa là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt, phòng khám luôn quan tâm và chăm sóc sức khỏe bằng mô hình dịch vụ y tế lý tưởng, nhằm tạo ra nhiều cơ hội tốt hơn cho người bệnh trong việc thăm khám và chữa bệnh.
Thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là gì?
Phòng khám Đa khoa Tháng Tám liên tục nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân và các chuyên gia y tế hàng đầu. Đa khoa tự hào là một trung tâm y tế đạt chuẩn với đầy đủ những ưu điểm vượt trội như sau:
Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những nhân tài được tuyển dụng từ nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững vàng và đã từng có kinh nghiệm tu nghiệp tại các nước ngoài, điều này giúp tăng khả năng chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác.
Thăm khám tận tâm, chu đáo: Bác sĩ và nhân viên y tế tại Đa khoa Tháng Tám luôn coi trọng yếu tố y đức và đặt lợi ích sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Phòng khám cam kết thăm khám và chữa bệnh với tinh thần hết lòng, tận tâm và chu đáo, nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người bệnh.

Thăm khám đa dạng bệnh lý: Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đang trực tiếp tham gia vào việc kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, da liễu, hồi phục chức năng.
Ứng dụng công nghệ hiện đại: Phòng khám chú trọng việc đầu tư và nhập khẩu trực tiếp hệ thống máy móc chuyên dụng cho xét nghiệm, nội soi và chữa bệnh từ nước ngoài. Đồng thời, áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để giúp quá trình khám chữa bệnh đạt được hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị. 
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế: Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h đến 20h hàng ngày, bao gồm cả ngày lễ và Tết. Phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn 24/24 và đảm bảo thủ tục thăm khám nhanh chóng.
Chi phí phải chăng: Tại Đa khoa Tháng Tám, chi phí khám và chữa bệnh được thiết kế phù hợp với mức giá trung bình, được minh bạch rõ ràng trong từng hạng mục. Trước khi bắt đầu quá trình thăm khám, nhân viên y tế sẽ cung cấp tư vấn chi tiết về mức phí điều trị với bệnh nhân. 
Trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám      
Để giải đáp nhanh chóng và kịp thời các vấn đề bệnh lý thường gặp cho bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến với dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 tại nhà cùng bác sĩ. Dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ nhiều người bệnh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe 24/7 tại đây mang lại nhiều lợi ích như:
Các bác sĩ tư vấn trong dịch vụ sức khỏe 24/7 của Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là những chuyên gia có trình độ chuyên sâu, kiến thức chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy trong quá trình tư vấn về các vấn đề bệnh lý thường gặp.
Bằng cách sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe của phòng khám, người bệnh có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Quá trình tư vấn đơn giản, chính xác và nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân trên website, các chuyên gia sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào hotline tư vấn sức khỏe  của phòng khám. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng.
Dịch vụ hỗ trợ từ xa giúp người bệnh không cần phải đến phòng khám trực tiếp vẫn có thể nhận được thông tin chính xác và nhanh chóng về bệnh lý. Đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, tất cả những trao đổi với các chuyên gia bác sĩ đều được phòng khám cam kết tính bảo mật.
Thông tin phòng khám
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM
Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM
Số điện thoại: 028 7300 0666
Website: https://dakhoathangtam.vn/

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây