Muabancoin.io là gì? Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 hiệu quả, an toàn

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về Muabancoin.io - một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường. Muabancoin từng bước khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng tiền điện tử nhờ sở hữu các ưu điểm nổi bật và dịch vụ chất lượng. Vậy có cần đăng ký tài khoản Muabancoin.io khi giao dịch không? Mua bán USDT BEP20 hiệu quả, an toàn như thế nào? 

Muabancoin.io là gì? 

Muabancoin (www.muabancoin.io) là một sàn giao dịch OTC tiền điện tử, có trụ sở chính đặt tại Việt Nam. Sàn nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử trong nước. 
MuaBanCoin cung cấp một loạt dịch vụ đa dạng, cho phép người dùng giao dịch trực tiếp giữa Việt Nam Đồng và các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), FiboWin, Bitmeta, BullPro, SKBit, LTPTrade, CrypTech, TikTak Trade,... 
Muabancoin.io là gì?
Muabancoin.io có nhiều ưu điểm nổi bật
Nền tảng không chỉ mang đến cơ hội giao dịch tiện lợi, mà còn cho phép người dùng quản lý và lưu trữ tài sản an toàn. Dịch vụ khách hàng qua Facebook, Telegram, Email, hệ thống Chat Live cũng luôn sẵn sàng 24/24, đảm bảo người dùng luôn có sự hỗ trợ cần thiết trong quá trình giao dịch.
Tóm lại, sàn được đánh giá là một trong những nền tảng OTC uy tín có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng và bảo mật hàng đầu. 

Vì sao nên giao dịch trên sàn Muabancoin.io?

 • Sàn được tích hợp cơ chế bảo mật tối ưu, giúp các giao dịch trở nên an toàn, ổn định và tốc độ nhanh chóng.
 • Giao diện của Muabancoin.io được thiết kế tuân thủ theo nguyên tắc thân thiện và cho tất cả mọi người, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. 
 • Nền tảng cam kết cung cấp tỷ giá mua và bán cực cạnh tranh, giúp bạn tối ưu hóa giá trị giao dịch của mình. 
 • Muabancoin còn mang đến sự linh hoạt tối đa bằng việc cho phép bạn sử dụng nền tảng bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, trên trình duyệt web, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. 
 • Sàn cung cấp cơ hội kiếm tiền thông qua cơ chế chiết khấu và chương trình giới thiệu, cam kết mang đến cho bạn các lợi ích và cơ hội kiếm tiền bền vững.

Muabancoin có đáng tin không?

Muabancoin.io là một trong những sàn giao dịch OTC đáng tin cậy. Câu hỏi về tính đáng tin cậy của sàn luôn là một vấn đề quan trọng mà nhiều người dùng quan tâm. Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ tranh chấp lớn nào xảy ra giữa người dùng và sàn.
Muabancoin đã hoạt động từ năm 2019 và có một chặng đường phát triển dài trong việc hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, USDT, FiboWin, Bitmeta, BullPro, SKBit, LTP Trade, CrypTech, TikTak Trade… Điều này càng thể hiện cam kết của họ đối với tính minh bạch và công bằng trong giao dịch tiền điện tử.
Một điểm cộng nữa cho Muabancoin.io là hoạt động 24/24, cho phép người dùng giao dịch bất cứ lúc nào. Tóm lại, nền tảng đã được đông đảo người dùng công nhận về độ uy tín và an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để giao dịch tiền điện tử thuận tiện, Muabancoin.io hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng.

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 hiệu quả, an toàn

Cách mua USDT BEP20 

Bước 1: Truy cập sàn Muabancoin.io theo liên kết https://muabancoin.io/buy/usdt-bep20/. Sau đó điền thông tin mua USDT BEP20
 • Số lượng
 • Email
 • Địa chỉ ví USDT BEP20
 • Ấn “Mua Ngay”.
Mua USDT BEP20Mua USDT BEP20
Bước 2: Check toàn bộ thông tin trên đơn hàng và tiến hành chuyển khoản chính xác theo Ngân hàng, Số tài khoản, Số tiền và Nội dung chuyển khoản.
Thanh toán đơn hàng mua USDT BEP20
Thanh toán đơn hàng mua
Chuyển khoản xong, bạn chỉ cần đợi 1-2 phút sẽ nhận được USDT vào đúng địa chỉ ví đã ghi.

Cách bán USDT BEP20

Bước 1: Truy cập sàn Muabancoin.io thông qua link https://muabancoin.io/buy/usdt-bep20/. Điền thông tin bán: 
 • Số lượng
 • Email
 • Ngân hàng
 • Số tài khoản
 • Tên chủ tài khoản.
Bán USDT BEP20 sang VNDBán USDT BEP20 sang VND
Bước 2: Check lần lượt thông tin trong đơn bán và chuyển đúng số USDT (Số lượng & Địa chỉ ví USDT BEP20). Sau đó bạn chỉ việc đợi nhận VND trong tài khoản ngân hàng.
Bán USDT BEP20
Bán USDT BEP20
Nếu quá trình giao dịch gặp sự cố, hãy nhanh chóng liên hệ Support sàn để được hỗ trợ và xử lý kịp thời, nhanh chóng 24/24.

Liên hệ với sàn Muabancoin.io bằng cách nào?

 • Fanpage: https://www.facebook.com/muabancoin.io
 • Twitter: https://twitter.com/muabancoinio
 • Tinhte: https://tinhte.vn/profile/muabancoin-io.2884881/
 • Telegram: https://t.me/muabanco_io
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0dFiXck7hC0h-hQm4TGPRQ
 • Linktree: https://linktr.ee/muabancoin

Lời kết 

Mọi thông tin được chia sẻ trên bài viết là các đánh giá tổng quan về sàn OTC Muabancoin.io, kèm theo hướng dẫn giao dịch mua bán USDT BEP20 hiệu quả, an toàn. Quá trình nạp rút tiền này đã được chứng minh là tiện lợi, đáng tin và nhanh chóng. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm giao dịch. Hơn nữa còn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào, giúp tối ưu nguồn vốn đầu tư.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây