Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá "cùng những dự án từ thiện đặc biệt cho các em nhỏ khó khăn

Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện cho các em nhỏ khó khăn tại các huyện vùng sâu vùng xa với rất nhiều dự án đặc biệt.

Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " tích cực hoạt động từ thiện vùng sâu vùng xa

Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " cùng những dự án từ thiện đặc biệt cho các em nhỏ khó khăn

Dự án từ thiện đặc biệt cho các em nhỏ khó khăn đã được Quỹ ấp ủ từ lâu và được thực hiện cách đây không lâu. Quỹ đã trao tận tay cho rất nhiều em nhỏ những phần quà có giá trị. Dưới đây là những dự án từ thiện đặc biệt cho các em nhỏ khó khăn mà Quỹ từ thiện đã thực hiện.

Trao quà ngày khai giảng cho các trẻ em đến trường năm 2023

Chuẩn bị bước vào năm học 2023 còn rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện mua sách vở và đồ dùng học tập. Hiểu được điều đó, Quỹ đã bắt tay thực hiện dự án trao quà ngày khai giảng cho trẻ em đến trường cùng với sự hỗ trợ của ban giám hiệu nhà trường và địa phương.
Chương trình này đã được Quỹ từ thiện thực hiện lần đầu tiên vào năm 2020 và đã nhận được sự quan tâm của các nhà trường. Trong năm học 2023 này, Quỹ tiếp tục chuẩn bị những món quà như: Sách vở, đồ dùng học tập và tiền hỗ trợ các em nhỏ khó khăn. Chương trình được thực hiện vào tháng 8/2023 tại nhiều trường học vùng sâu vùng xa với tổng giá trị lên đến gần 500 triệu đồng.

Tặng quà ngày khai giảng cho các em nhỏ khó khăn năm 2023
Trao quà ngày khai giảng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn. Mặc dù phần quà có giá trị không lớn nhưng lại mang một thông điệp ý nghĩa giúp các em có cơ hội được đến trường. Đồng thời, động viên, chia sẻ với các em để cố gắng đạt kết quả cao trong năm học mới.
Trao quà ngày khai giảng cho các em nhỏ khó khăn năm học 2023 được Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " thực hiện tại nhiều nơi có hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Dưới đây là một số hoạt động trao quà có thể kể đến như:

Trao quà cho em nhỏ khó khăn Lạng Sơn

Lạng Sơn hiện đang còn nhiều huyện miền núi khó khăn, đặc biệt là bốn xã biên giới thuộc huyện Lộc Bình. Quỹ đã đến động viên, trao quà cho các em thuộc xã Tam Gia, Yên Khoái, Tú Mịch và Mẫu Sơn.

Trao quà ngày khai giảng năm 2023 tại Nghệ An

Quỹ đã chuẩn bị hơn 150 suất quà dành tặng cho các em học sinh khó khăn tại Nghệ An. Mỗi suất quà có chứa những đồ dùng học tập và phần tiền nhỏ hỗ trợ các em trong đời sống hàng ngày. Ngoài chương trình quà ngày khai giảng, Quỹ còn tổ chức trao quà tựu trường cho trẻ em năm 2023.
Dự án thiện nguyện này tạo cơ hội cho các em nhận được những đồ dùng cần thiết nhằm tạo tiềm năng học tập tốt nhất cho các em. 

Chương trình “gây quỹ từ thiện cho trẻ em đam mê bóng đá”

Nhắc đến dự án từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ không thể bỏ qua “quỹ từ thiện cho trẻ em đam mê bóng đá”. Đây là hoạt động với mục đích hỗ trợ các trẻ em khó khăn có đam mê với bộ môn thể thao bóng đá. Giúp các em tiến gần hơn với đam mê tạo cơ hội học hỏi từ đó tìm kiếm được cầu thủ tài năng cho tương lai.
Nhờ dự án từ thiện này mà các em nhỏ ở những vùng khó khăn được tiếp cận và tham gia vào các câu lạc bộ bóng đá. Điều này còn giúp rèn luyện kỹ năng, tinh thần cho các em trong cuộc sống.
Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " đã và đang thực hiện kế hoạch giúp các em nhỏ khó khăn có đam mê tiến gần hơn với bộ môn bóng đá. Thông qua các khóa học, buổi tập huấn hay hỗ trợ tham gia tại câu lạc bộ rèn luyện đội bóng trẻ,... Đây là một chương trình thiện nguyện hữu ích để các em tiến xa hơn trong sự nghiệp bóng đá.

Quỹ từ thiện cho trẻ em đam mê bóng đá

Chương trình thiện nguyện “ấm lòng cùng trẻ em Mù Cang Chải”

Có thể nói, chương trình “ấm lòng cùng trẻ em Mù Cang Chải” là một trong những hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các em nói riêng và người dân nơi đây nói chung. Quỹ đã chuẩn bị những phần quà có giá trị nhằm hỗ trợ, động viên những trẻ em vùng sâu, vùng xa. 
Mù Cang Chải là một vùng tại tỉnh Yên Bái nước ta, đời sống vật chất còn gặp nhiều khó khăn. Với mục đích chính của Quỹ từ thiện trong chuyến thiện nguyện này là mang lại sự ấm áp, yêu thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “ấm lòng cùng trẻ em Mù Cang Chải”
Vì vậy, Quỹ đã trao những món quà thiết thực như: Sách vở, các tài liệu và dụng cụ học tập cho các em. Chưa hết, Quỹ còn cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết gồm: Quần áo, thực phẩm, đồ dùng học tập,... Nhằm phần nào cải thiện điều kiện sống và học tập cho các em.
Không những vậy, Kingbets.top còn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện. Trong đó, những dự án từ thiện đặc biệt cho các em nhỏ khó khăn được rất nhiều người quan tâm. Nhờ vậy đã giúp các em có cơ hội được đến trường và đầy đủ sách vở học tập.
Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn mà Kingbets đã thực hiện giúp đỡ phần nào cho các em trong học tập cũng như cuộc sống. 
Tham khảo thêm tại:
Website: https://kingbets.top
Điện thoại: 0965 246 568
FB: https://www.facebook.com/kingbetstop/
Địa chỉ: 513 Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây